Cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống

0
165

Ngoài việc tạo sự đồng bộ trong nội thất phòng khách nhà ống thì việc tạo một điểm nhấn là hết sức quan trọng nhằm đảm bảo không gian phòng khách tinh tế, sang trọng, ấn tượng giảm sự đơn điệu và nhàm chán.

Với nhược điểm hẹp bề ngang vì thế thiết kế nội thất phòng khách nhà ống đẹp là cách không phải đơn giản. Chọn một điểm nhấn thông minh sẽ giúp căn phòng sống động hơn, mặt khác khi các vị khách bước vào thường chú trọng tới điểm nhấn mà quên đi diện tích nhỏ hiện có.  Vì thế mà hôm nay trang trí nội thất đưa ra một số cách đơn giản để tạo điểm nhấn cho căn nhà như sau.

20170124104741-6c2bTạo điểm nhấn trên tường
 
Đây là cách đơn giản mà bạn có thể thay đổi liên tục nhằm mang lại diện mạo mới cho phòng khách. Hiện nay có nhiều cách trang tường được ứng dụng như ốp gỗ, sơn tường, tường gạch, giấy gián tường…. bạn có thể chọn một màu sắc khác biệt với những nội thất phòng khách nhà ống xung quanh nhằm tạo được điểm nhấn thú vị cho căn phòng bớt nhàm chán hơn. Nên nhớ không nên ứng dụng hết bức tường mà chỉ nên thiết kế một mảng tường nhất định.

noi-that-nhatChọn nội thất
 
Trong nội thất phòng khách bạn có thể chọn một nội thất làm điểm nhấn để giúp căn phòng có sự khác biệt trong khối thống nhất đó. Một ghế sofa phòng khách hay bàn trà, kệ tủ tivi… Khi chọn được điểm nhấn nội thất sẽ giúp bạn phối màu sắc hiệu quả hơn. Bởi vậy bạn hãy chọn cho căn phòng một điểm nhấn nhất định để có thể trang trí nội thất khác dễ dàng hơn. Tránh sử dụng quá nhiều nội thất sẽ làm cho phòng khách nhà ống thêm rối rắm và không được sang trọng.

 Sử dụng các phụ kiện
 
Muốn phòng khách đẹp và tiện nghi không thể thiếu những phụ kiện trang trí vì thế bạn có thể tận dụng những phụ kiện độc đáo để giúp nội thất phòng khách nhà ống thêm sinh động và thu hút hơn. Một chiếc thảm trải sàn, gối ôm sofa, đèn treo hay chậu cây cảnh bạn có thể chọn và kết hợp ăn ý với những nội thất xung quanh.

Một chậu cây xanh trong một góc chết của căn nhà sẽ giúp bạn vừa giúp căn phòng được trong lành. Mặt khác nó giúp ngôi nhà thêm ấn tượng và xóa bỏ góc chết một cách thông minh.

chunha_1487131021_660x0Sử dụng một khung tranh trên tường với bức ảnh gia đình mình yêu thích hay sưu tập những bức ảnh của gia đình để trang trí sẽ làm cho căn nhà có thêm diện mạo mới. Từng thành viên trong gia đình trở nên yêu thương nhau hơn. Và đặc biệt vô hình chung khi bước vào căn phòng này ai cũng sẽ quên đi diện tích nhỏ vốn có của nó.

Đó là 3 cách tạo điểm nhấn đơn giản khi thiết kế và trang trí nội thất nhà ống. Và để điểm nhấn thật sự phát huy hiệu quả bạn nên bố trí nội thất ngay ngắn và sử dụng màu sắc hài hòa, hợp lý. Bạn có thể xem thêm mẹo thiết kế nội thất phòng khách nhà ống dài hẹp để bổ sung một số ý tưởng mới cũng như học hỏi thêm cách trang trí.

theo mau biet thu hien dai dep tổng hợp

Bình luận đã bị đóng.