Tiền điện thoại của quý cô này đủ để xây…biệt thự cổ điển

0
243

Những ai xài thuê bao trả sau có đôi lúc phải giật mình vì bill tiền điện thoại trong tháng bỗng dưng tăng lên không ? Chắc chắc là có rồi, không ai không trải qua hết, nhưng bảo đảm rằng không có trường hợp nào khủng khiếp như cô Celina Aarons, nam Florida. Hóa đơn tiền điện thoại của cô theo hợp đồng với T-mobile lên đến 201.000 USD (4,5 tỷ VND) – số tiền quá khủng đủ sức để xây 1 căn biet thu co dien rộng rãi sang trọng.

Cụ thể, Celina có hai người em không may bị điếc bẩm sinh và họ không thể giao tiếp với nhau bằng lời nói. Người em trẻ hơn, Shamir, sống khá gần Celina nên hai người thường xuyên nhắn tin cập nhật tình hình cho nhau với cước điện thoại hàng tháng rơi vào khoảng trung bình 175 USD. Celina cũng là người trả tiền điện thoại cho em mình vì khi đó cậu vẫn đi học và chưa có việc làm. Vấn đề chỉ trở nên tồi tệ khi Shamir đi nghỉ hai tuần ở Canada và không chuyển sang sử dụng các gói cước quốc tế của nhà mạng.

article-0-0e6ea0db00000578-964_468x286

Hai người sau đó ước tính đã gửi 2.000 tin nhắn văn bản và video trong suốt quá trình 14 ngày Shamir ở Canada và có những đoạn video để tải về khiến Celina tốn tới… 2.000 USD trong khi đó Shamir cũng bị tính phía xấp xỉ 10 USD cho mỗi MB dữ liệu. Lúc đó, người chị cho biết cô cảm thấy buồn bực vì T-Mobile đã không hề đưa ra cảnh báo khi hóa đơn điện thoại tăng quá cao mặc dù nhà mạng này khẳng định Shamir đã nhận được tin nhắc nhở ít nhất 5 lần.

Cuối cùng, sau đó T-Mobile đã đồng ý xóa 198.000 USD trong hóa đơn điện thoại tháng của Celina đồng thời cho cô khoảng thời gian tới 6 tháng để thanh toán 2.500 USD còn lại. Câu chuyện này đã xảy ra từ năm 2011 và tới nay bảo đảm rằng không có bill điện thoại nào đủ sức phá kỷ lục của cái bill này.

Theo : genk

Bình luận đã bị đóng.