Những công ty thiết kế nhà nổi top đầu thế giới

c7a14b0848d0fa3abfa69187f331cbf3

Thí dụ bạn cảm thấy hết hứng thú cuộc sống trên mặt đất, vậy thì sao không trải nghiệm cuộc sống trên mặt nước ? Với công nghệ phát triển, các căn nhà nổi hiện nay không chỉ là nơi để ở mà còn mang lại sự trải nghiệm độc đáo, tiện nghi cao cấp. Đây là 6 công ty thiết kế xây dựng nhà nổi và nhà du thuyền top đầu thế giới.

No1 Living – cộng hòa Séc

Với trụ sở tại CH Séc, No1 Living xây dựng những ngôi nhà 2 tấm sở hữu vách kính để nhìn ra được bên ngoài. Được thành lập vào năm 2013, họ phân phối hai mô hình nhà thuyền: No1 Living 40 bộ và No1 Living 47 bộ. Cả 2 đều được trang bị nhà bếp, phòng tắm, phòng ngủ, và không gian sinh hoạt rộng lớn. Các ngôi nhà được xây dựng bởi thép có độ bền cao, chống xói mòn và các phao làm bằng polyetylen để giữ cho nhà không chìm.

Farea – Pháp

Doanh nghiệp Pháp Farea cung cấp nhà nổi được chứng nhận như là thuyền. Điều này cần thiết ở Pháp, vì nó có nghĩa là các ngôi nhà có thể xuất hiện trong hồ, đầm phá, và trên biển. Mỗi căn hộ khoảng 915 bộ vuông và đi kèm theo đó là 5 cabin đôi, 3 bậc thang và một nhà bếp. Nhất là nhà nổi của doanh nghiệp này còn có khả năng tự cung ứng điện và lọc nước trong 1 công-tai-nơ dài 40 bộ để dành cho những chuyến đi xa.

Go Friday – Bồ Đào Nha

Floatwing-by-Friday-8-889x592

Với mọi điều kiện có sẵn trong tay, Go Friday sẽ giúp bạn lập kế hoạch và thiết kế một ngôi nhà dạng mô đun, không chỉ đẹp mà còn chắc chắn và tiết kiệm năng lượng. Thiết kế của họ có chiều rộng nhất định khoảng 20 bộ và chiều dài từ 32,8 đến 59 bộ, rất rộng rãi để bạn lựa chọn không gian cho riêng mình.

SM Ponton – Slovakia

SM Ponton là công ty thiết kế và phân phối phao pôtô, mái vòm và nhà nổi. Được xây dựng bằng cấu trúc bê tông cốt thép đảm bảo độ bền vững chắc và lõi Styrofoam khiến cho tàu không thể chìm được, các mô đun được kết nối cùng nhau để tạo thành 1. Các kiến ​​trúc sư và các kiến trúc sư sau đó có thể tự tin xây dựng ngôi nhà của mình trên nền tảng này.

Deutsche Composite – Đức

CabinCube-hotel-e1462186791985

Những nhà sản xuất Đức Deutsche Composite GmbH đã sáng chế ra vật liệu xây dựng composite được gọi là RexWall, thứ mà họ đã dùng trong những cấu trúc nổi trong hơn một thập niên. Sử dụng các tấm của RexWall, mẫu Propta của họ được vận hành và được cấp phép tất cả để đi tàu, và có khả năng chống lại thời tiết, thủy triều và băng giá. Nội thất phụ kiện có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu người dùng. Mô hình| lớn hơn được gọi là Propeta P12, dài xấp xỉ 40 bộ, có thể thỏi mái cho phép lên tới 10 giường ngủ.

Waterstudio.Nl – Hà Lan

Khoảng 90% những đô thị lớn nhất hành tinh nằm xuôi theo bờ sông. Koen Olthuis của công ty kiến ​​trúc Hà Lan Waterstudio.NL tin rằng cùng sự đổi thay khí hậu dẫn đến mực nước biển dâng cao, chúng ta cần phải nghĩ suy lại cách chúng ta “sống chung với lũ” ra làm sao. Nhóm nghiên cứu của ông đã thiết kế các ngôi nhà lộng lẫy như Watervilla De Hoef và Watervilla IJburg ở Hà Lan và đang đề ra các kế hoạch chung cho các căn hộ nổi, những fự án phát triển nhà ở xã hội, và thậm chí cả những thành thị.

Related posts