Bên trong căn nhà trị giá 11 tỷ nhưng rách nát như ổ chuột khiến nhiều người ngỡ ngàng

0
230

Bỏ ra số tiền 499.000 USD (tương đương hơn 11 tỷ đồng) nhưng căn nhà nhận được chỉ là một cái xác nhà khủng khiếp, rách nát như ổ chuột.

Tại San Francisco, California (Mỹ), giá trung bình một căn hộ bình thường vào khoảng 1,15 triệu USD (tương đương khoảng 26 tỷ đồng). Giá cho thuê vào khoảng 4.000 USD (hơn 91 triệu đồng) mỗi tháng.

Như vậy, căn nhà tại quận Excelsior trị giá 499.000 USD này là căn nhà được cho là rẻ nhất ở San Francisco. Năm 2015, căn nhà bị hỏa hoạn khiến toàn bộ nội thất bên trong bị thiêu rụi hoàn toàn.

Căn nhà được xây dựng vào năm 1916 với 3 phòng ngủ, 1 phòng tắm, bếp và phòng khách. Nhìn bên ngoài ngôi nhà cũng không đến nỗi nào nhưng khi bước vào bên trong bất kỳ ai cũng phải “phát hoảng” bởi sự hoang tàn do hậu quả của vụ hỏa hoạn.

Bỏ ra số tiền hơn 11 tỷ đồng nhưng bạn sẽ không thể ở trong căn nhà này và cách duy nhất là bạn phải sửa lại hoặc đập để xây mới.

 Ngôi nhà nhỏ trị giá 499.000 USD (tương đương hơn 11 tỷ đồng). Ngôi nhà nhỏ trị giá 499.000 USD (tương đương hơn 11 tỷ đồng).

 Nhìn bề ngoài ngôi nhà không đến nỗi nào nhưng khi bước vào bên trong là cả một cảnh tượng hoang tàn, đổ nát. Nhìn bề ngoài căn nhà không đến nỗi nào nhưng khi bước vào bên trong là cả một cảnh tượng hoang tàn, đổ nát.

 Toàn bộ nội thất đã bị thiêu rụi trong một vụ hỏa hoạn năm 2015. Toàn bộ nội thất đã bị thiêu rụi trong một vụ hỏa hoạn năm 2015.

 Tất cả mọi thứ đều bị đổ vỡ. Tất cả mọi thứ đều bị đổ vỡ.

 Toàn bộ ngôi nhà phủ một màu đen xám xịt. Toàn bộ căn nhà phủ một màu đen xám xịt.

 Ngôi nhà không khác một khu ổ chuột. Căn nhà không khác một khu ổ chuột.

 Vụ hỏa hoạn khiến cho ngôi nhà bị xuống cấp trầm trọng. Vụ hỏa hoạn khiến cho căn nhà bị xuống cấp trầm trọng.

 Tường và mái nhà đều hư hỏng nặng. Tường và mái nhà đều hư hỏng nặng.

 Phần mái nhà cũng đã bị thiêu rụi. Phần mái nhà cũng đã bị thiêu rụi.

 Bỏ ra một số tiền lớn nhưng bạn sẽ chẳng thể sống được trong ngôi nhà này. Cách duy nhất là đập toàn bộ để xây mới. Bỏ ra một số tiền lớn nhưng bạn sẽ chẳng thể sống được trong căn nhà này. Cách duy nhất là đập toàn bộ để xây mới.

theo mau biet thu tan co dien sưu tầm

Bình luận đã bị đóng.