7 Ý Tưởng Trang Trí Nhà Xinh Đậm Chất Noel

0
287

Giáng sinh sắp đến rồi, nếu bạn chưa nghĩ ra được ý tưởng trang trí nha xinh nào cho mình thì hãy tham khảo 7 cách sau đây sẽ giúp căn biet thu dep của bạn thêm xinh đẹp và lộng lẫy để đón Noel thật ấm áp cùng gia đình.

8 cách trang trí Noel chào đón giáng sinh

1. Chọn cây thông Noel cho nha xinh

Không khí giáng sinh sẽ mất hẳn đi không khí giáng sinh nếu thiếu vắng cây thông. Cây thông Noel phải được đặt ở nơi sang trọng nhất trong phòng khách hoặc đại sảnh. Với những nhà có lò sưởi thì cây thôngnên đặt cạnh lò sưởi sẽ tăng thêm không khí giáng sinh.

2. Trang trí vòng nguyệt quế

Bạn có thể tự tạo cho mình một vòng nguyệt quế bằng những cành thông tươi, điểm xuyết bằng các bông hoa nhỏ và những chiếc nơ hay quả chuông. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể mua các vòng bằng nhựa bán sẵn để treo trong nhà hay treo trước cánh , cửa phòng.

3. Trang trí bàn ăn biet thu dep

Bàn ăn sẽ trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý khi bạn biết cách trang trí chúng. Có thể dùng những quả bóng màu sắc khác nhau và những cốc nến để đưa không khí của Noel vào nha xinh của bạn.

4. Trang trí cửa sổ phòng khách

Cửa sổ phòng khách thường được thiết kế khá lớn nhằm đón nhận nhiều ánh sáng vào phòng. Đây cũng là vị trí thích hợp để trang trí cho mùa lễ giáng sinh. Bạn nên dùng các dây tua nhỏ để trang trí viền cửa sổ, bên dưới bậu cửa có thể đặt những hộp quà kết nơ xinh xắn.

5. Trang trí tường nhà

Trang trí tường nhà cho những bức tường chính là phương án đơn giản và dễ dàng để đem đến bầu không khí đến căn nhà bạn. Nếu khéo tay, bạn có thể tự cắt chữ, tranh ảnh, làm nơ hoặc mua những đồ trang trí, đèn led để tô điểm cho những bức tường thêm lộng lẫy đón Noel.

6. Trang trí bằng những hộp quà

Trang trí bằng những hộp quà xinh xắn mang không khí Giáng sinh đến gia đình bạn, bạn nên chọn 1 vài hộp quà độc đáo để trang trí cây thông và đặt trên bàn ở phòng khách. Điều này sẽ làm không gian nhà bạn thêm ấm cúng đón Noel.

7. Trang trí cầu thang

Trang trí cầu thang nhà bạn thêm đáng yêu hơn với những dây lá thông kết hoa cộng thêm những chiếc nơ xinh xắn bằng ruy băng xinh xắn. Với những cách trang trí sáng tạo, cầu thang nhà bạn sẽ thêm phần cuốn hút trong dịp Giáng sinh.

Còn nhiều cách trang trí mau biet thu để chào đón giáng sinh tại website công ty chúng tôi.

Bình luận đã bị đóng.