Chia sẻ về câu chuyện phong thủy mà Nhà Xinh đã sưu tầm được

0
247

Xin chia sẻ với bạn về câu chuyện phong thủy mà Nhà Xinh đã sưu tầm được. Hy vọng qua đây sẽ là kinh nghiệm cho bạn trong việc tìm chuyên gia phong thủy uy tín

Phong thủy nhà xinh muốn hết xui : lật bồn cầu vô trong

1 thầy phong thủy nổi tiếng ở Việt Nam nói rằng đã gặp trường hợp trớ trêu xung quanh chuyện cái bồn cầu. Câu chuyện bắt đầu từ việc 1 bà chủ nhà sở hữu bằng thạc sĩ, giám đốc một doanh nghiệp đang ăn nên làm ra ở Hà Nội tìm tới nhờ vả và cho biết, mọi chuyện kể từ năm 2012, sau khi làm xong nha xinh mới thì công việc làm ăn cứ bê trễ. Đơn đặt hàng sụt giảm từ hàng chục xe ăn hàng/ngày tụt xuống chỉ còn 8 xe, 5 xe, rồi 2 xe…

khi nhà có vấn đề thì người ta đi kiếm các thầy bà, hết cúng bái lại mời thầy phong thủy và ai cũng phán cô này đang trong vận hao tiền, tán của.

các thầy phong thủy thì phán phòng vệ sinh “phạm Thái tuế”, nên tác động đến vận may của đất ở, tán tài lộc. Hướng bồn cầu lại quay về (hành Hỏa) nên nước và lửa đối nhau, còn khiến gia đình gây lộn, bất hòa… Chỗ đặt bồn cầu cũng “phạm lộc”, phải quay hướng trái lại để gỡ lại tài lộc… Bà chủ xác nhận và những thầy bà tìm phương pháp hóa giải, trấn yểm.

Chẳng biết họ làm những gì, chỉ biết cái bồn cầu thông minh đắt tiền có vòi xịt, vòi rửa cho người đi vệ sinh đang thuận chiều, tiện sử dụng với các phím bấm… bỗng bị bật lên để gắn trái lại. nghĩa là cái bồn cầu đáng ra lúc ngồi người sử dụng mặt phải quay ra mới thoải mái, thì ngay lúc này những thầy bà bắt buộc phải lắp bồn cầu trái lại, làm cho người ngồi phải… úp mặt vào tường, rất khó chịu.

Phong thủy nhà xinh cùng chuyên gia uy tín

Chuyên gia tư vấn phong thủy cao cấp Tam Nguyên – Giám đốc công ty TNHH Kiến trúc Phong thủy Tam Nguyên chia sẻ, lúc ông đến nhà nhìn thấy cái bồn cầu đã phải “tròn mắt” nhìn hết bồn cầu lại đến bà chủ, làm bà ấy phải hỏi “làm sao?”. khi biết là vì “cái bồn cầu lắp lạ quá, thì bà chủ bật cười cho biết, ông là thầy phong thủy thứ 7 được mời đến để hóa giải tài lộc cho chủ sở hữu ngôi nhà.

Theo bà chủ, các thầy bà xem xét ngôi nhà xong đều “buộc” gia chủ sửa lại bồn cầu rồi mới “làm tiếp”, giả dụ không thì… bỏ. bởi thế bà đó phải gỡ bồn cầu ra và lắp ngược hướng lại. Nhưng sau một thời gian việc làm ăn và gia đạo của biet thu tan co dien chau au càng tệ hơn nên phải mời thầy tiếp.

phong-ve-sinh-con-trai-hao

Cũng theo chuyên gia Tam Nguyên, tính toán về phong thủy cho thấy, nhà bà chủ làm vào năm Thái tuế thì khó tránh khỏi thị phi. Việc đang sản xuất mạnh mà tụt xuống là do cơn đen vận xấu kéo đến, nhưng những thầy bà cứ phán rồi hóa giải bằng cách thức đào bới lộn ngược lên thì vận càng đau, càng xấu và chẳng phải là làm phong thủy. Việc lắp ngược cái bồn cầu còn làm sinh hoạt của mọi người trong nhà trở nên bức khí, khó khăn lúc sử dụng… Đó không phải là làm phong thủy.

Theo ông Tam Nguyên, làm phong thủy là giúp cho sinh hoạt tốt hơn, nhưng phải hợp cảnh quan, hợp với chính ngôi nhà cả về thẩm mỹ và không gian kiến trúc, thiết kế phù hợp với thói quen sinh hoạt của con người sống trong đó… Sau đó, ông buộc phải bà chủ lắp lại cái bồn cầu theo thiết kế cũ, sẽ tính toán hóa giải năng lượng xấu cho ngôi nhà.

Theo những chuyên gia, nhà vệ sinh là nguồn năng lượng âm, bồn cầu là nhân tố tác động chính. Để tránh ô uế chúng ta cần biết:

– Theo nguyên tắc phong thủy, phòng vệ sinh nên đặt ở hướng dữ để trấn áp các sao dữ. giảm thiểu đặt đè lên hướng lành, và cần đặt kín đáo ở cuối hướng gió.

– Bồn cầu không đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh vì sẽ thất thoát tiền nong. Cũng không đặt ở tường sát đầu giường ngủ để giảm thiểu ồn, làm mất giấc ngủ, lâu dài gây đau đầu.

– Cấm kị để bồn cầu xông mùi xú uế vào nhà. Khi không sử dụng nên đậy nắp bồn cầu, đóng cửa nhà vệ sinh để ngăn mùi hôi, năng lượng xấu tràn vào, ảnh hưởng sức sống ngôi nhà và sức khỏe con người.

– Bồn cầu không đặt sát tường, bếp gas vì sẽ gây ra những luồng năng lượng hỗn loạn.

– Không nên cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ vì năng lượng xấu còn đó rất lâu, không tốt cho sức khỏe và trái với phong thủy. Muốn tiết kiệm diện tích cũng chỉ cải tạo thành nơi cất đồ đạc.

– Nhà vệ sinh cần sạch sẽ, thoáng đãng. Luôn mở cửa thông gió, cửa sổ để đón không khí mới.

Nguồn eva.vn

Bình luận đã bị đóng.