Tiết Lộ Về Biệt Thự Giá Trị 140 Tỷ Của Vợ Chống Triệu Vy

0
368
Trang Sina đưa tin, gần đây, hình ảnh về ngôi biệt thự hiện đại lâu đài đẳng cấp tại 1 nông trang giá trị 40 triệu NDT (tương đương gần 140 tỷ đồng) của cô nàng Triệu Vy có được một blogger trên mạng xã hội bật mí. Căn biệt thự trở nên chủ đề bàn luận của netizen xứ Trung về độ hoành tráng cũng như là xây dựng sân vườn đẹp như mơ. phổ biến người feedback, với thu nhập khủng của hai vợ chồng, không khó để cả hai có thể sở hữu được khối bất động sản trị giá như thế này.

Ảnh về căn biệt thự đối với Triệu Vy có trị giá lên lên tới 140 tỷ đồng

Theo báo chí bật mí, căn biệt thự có được thuộc vị trí đắc địa, không gian rộng lớn, hoàn toàn có thể so sánh mang một tòa lâu đài. Bên ngoài biệt thự còn có vườn hoa nhỏ xinh xắn, Bữa tiệc trường hợp được tổ chức nơi đây có thể có sức chứa vài chục người.
Ảnh đẹp như mơ về căn biệt thự của Triệu Vy
Trang Sina còn cho biết, Triệu Vy ko chỉ nắm trong tay mình căn biệt thự đẹp này mà ở các thành phố lớn như là Bắc Kinh, Thượng Hải, Hồng Kông, nơi đâu Triệu Vy cũng sắm sanh cho mình những biệt thự có giá lớn. phổ biến người rỉ tai nhau, căn biệt thự hạng sang nằm bên hồ tại Thượng Hải trị giá lên đến 20 triệu NDT (khoảng gần 70 tỷ đồng), quả thật có số tài sản có trị giá lớn như vậy, ai ai cũng phải “choáng váng” có độ chịu chi của vợ chồng Triệu Vy – Huỳnh Hữu Long.
Vợ chồng Huỳnh Hữu Long – Triệu Vy
Những xây dựng biệt thự vườn không gian mở rất đẹp nhất của những đại gia >>> xem tại đây
Nguồn Tin Từ Showbiz

Bình luận đã bị đóng.