Ngưỡng mộ trước mẫu thiết kế nhà đẹp của cô nàng 9x

0
211

Tự tay làm nên cho mình 1 sản phẩm thiết kế nhà đẹp và độc đáo, Maggie Butler (24 tuổi, đến từ Richmond, Australia) làm nhiều người mến mộ. Theo Daily Mail, mùa hè năm ngoái, ba mẹ muốn Maggie Butler về ở chung họ. Nhưng vì mong có không gian riêng và thích sự tự do, không gò bó nên cô đã chối từ.

ngoinhatrenxe00

9X tâm sự: “Sau khi quyết định ra ngoài sống, tôi đắn đo rất nhiều về việc làm thế nào có đủ tiền lo toan mọi thứ. Tôi lên mạng tìm kiếm, tham khảo thông tin thiet ke nha dep và vô tình lướt qua trang Gumtree thấy mô hình nhà trên xe tương đối độc đáo.

Tôi mau chóng bị lôi kéo và quyết định học hỏi theo. Tôi bỏ ra 2.000 đô la sắm một ôtô du lịch 24 bánh, sau đó bắt tay vào việc tu chỉnh, trang trí lại. Toàn bộ mọi thiết bị trong nhà đều là đồ cũ, nhưng chất lượng còn tốt.

Tôi thấy không cần hao phí vì các thứ không cần thiết. Đặc biệt, tôi còn được bạn bè trợ giúp trong việc lắp đặt hệ thống nước và Internet nên tổng phí tổn không tốn kém lắm, chỉ khoảng 6.000 đô la Mỹ.

ngoinhatrenxe01

Tôi cảm thấy hạnh phúc lúc sở hữu ngôi nhà riêng, làm ra từ chính công sức của bản thân. Tôi cũng thấy một điều rằng đặt ra thử thách và vượt qua nó thực sự là trải nghiệm thú vị.

Ngôi nhà trên xe có giá 6.000 đô la của nữ sinh hiện đại và đầy đủ tiện nghi, có một phòng ăn, phòng ngủ, phòng tắm, lò nướng, tủ lạnh, tivi, bộ bàn ghế.

Hiện nay, giá nhà đất ở Australia càng ngày càng tăng cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Không tính những người giàu có, việc sở hữu một ngôi nhà ở mảnh đất này nghe đâu là điều không thể.

Tuy nhiên, dù còn rất trẻ, Maggie Butler đã biến giấc mơ mà hiều người cho rằng không có thật thành hiện thực. Đây đích thực là điển hình để nhiều người noi theo.

Mời đón xem những mẫu biet thu tan co dien chau au tại đây

Theo zing

Bình luận đã bị đóng.