Cùng Tân Trang Căn Nhà Của Bạn Như Mẫu Biệt Thự Đẹp Độc Đáo

0
260
mau biet thu dep, biet thu dep, nha xinh

Do nhu cầu dùng, nên mẫu biệt thự đẹp này được xử lý theo khá đầy đủ phòng ngủ, đan xen vào cách bố trí không gian chung, và chủ yếu hướng đến giải pháp kết nối tự nhiên vào không gian sống đã tạo được hiệu quả dễ chịu.

Lối kiến trúc tiên tiến ưu tiên sự thoáng đãng trong mẫu biệt thự đẹp sống động

Đầu tiên là áp dụng giải pháp thiết kế lệch tầng cho căn nhà được xuất phát từ ước muốn có được cảm giác như đang ở trên 1 ngọn đồi xanh của chủ nhà. Mục đích thiết kế mau biet thu dep nay theo mong muốn không gian sinh hoạt của gia đình phải có sự tách biệt với đường và phố xá ồn ào xung quanh .

biet-thu-dep-thien-nhien1Nhờ việc bài trí garage ở tầng trệt, phối hợp khối nhà chính cho nâng cao hơn mặt đường một,5m đã trở thành 1 cách giải quyết tốt nhất để giảm bớt thành tiền nâng nền sao cho toàn bộ công trình. Đặc sắc trong khung cảnh thiên nhiên xung quanh là 1 vạt dốc thoai thoải Theo với đá tảng và cỏ xanh dẫn từ khuôn viên vườn lên tới cửa chính, kết hợp hòn non bộ đã tạo hình ảnh 1 mỏm đồi thấp trong khu vườn chính.

biet-thu-dep-thien-nhien3

Bên cạnh những đặc sắc trên thì một yếu tố khác làm đậm thêm chất tự nhiên ở đây là 1 hồ cá lớn được bao bọc trong dáng vẻ của khối nhà. Bởi vì Cá koi là niềm thích thú lớn của gia chủ, cho nên mỗi không khí quan trọng trong căn biệt thự đẹp đều phải mở rộng hướng nhìn ra trung tâm căn nhà này.

biet-thu-dep-thien-nhien4

Toàn bộ không khí đều thông tầng ở tầng trệt cũng như từ phòng ngủ chính, phòng sinh hoạt chung và sân thượng trên tầng cao đều thuộc sở hữu hướng nhìn đẹp trông xuống hòn non bộ và sân vườn.

biet-thu-dep-thien-nhien2

Nhờ khuôn viên đất rộng nên ngôi biệt thự nằm gọn giữa sân vườn tạo thành phong cách thiết kế châu Á nhiệt đới hiện đại hài hòa đường nét gọn gàng và phù hợp theo tự nhiên. dùng chính các chất liệu nước, đá, gỗ điểm tô bằng cây xanh Cùng với màu sắc trung tính dễ chịu.

biet-thu-dep-thien-nhien5

Cộng thêm 1 chút táo bạo đến từ khoảng thông tầng rộng rãi theo vách kiếng mở hướng ra ngoài trời, hệ thống lam lớn được xử lý che nắng ở mặt tiền và tầng thượng, cho vách tường cầu thang Cùng với các ô lấy sáng vào ban ngày và buổi đêm trở thành đèn đối lập độ sáng ra khu vực hồ cá, hay 1 kiến trúc khối hình hộp là ban công phòng ngủ nha xinh chính được chìa ra phía trên hàng hiên.

biet-thu-dep-thien-nhien6

những ý tưởng xử lý còn được dựa trên một yêu cầu khác, đó là đề cao sự trầm tĩnh ở mọi khu vực trong nhà. Phù hợp cho gia chủ có thể tìm thấy nơi ngả lưng thoải mái ở các góc khác nhau. Thêm vào đó, sự khác biệt ở những chi tiết cũng được thiết kế lại nhằm không gian sống thêm màu sắc.

biet-thu-dep-thien-nhien7

đặc biệt nhất là khác biệt ở nội thất phòng sinh hoạt chung theo một vài hoài niệm ẩn chứa phá cách qua nội thất. hoặc ở khu vực liên thông bếp, bàn ăn, phòng khách, cùng 1 hệ thống lam gỗ đã được lắp đặt và chạy dọc đến hết chiều dài của tầng trệt.

biet-thu-dep-thien-nhien8

Khung trần gỗ dày tạo thành điểm nhấn trang trí theo dụng ý kết nối toàn bộ không khí và cũng là nơi bố trí và giấu hệ thống điện âm tường kín đáo.

Thông qua những vách kiếng lớn ở khu vực sinh hoạt thích thú này, chủ nhà sẽ còn rất dễ dàng quan sát và tận hưởng khoảng sân vườn được trau chuốt hiếm có .

biet-thu-dep-thien-nhien9

Nếu bạn cần tư vấn thiết kế những căn nhà xinh hay những mẫu biệt thự đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi hay là truy cập vào website http://www.khonggiandep.pro/biet-thu nhằm xem các mẫu thiết kế đẹp mà công ty chúng tôi xử lý.

Bình luận đã bị đóng.