Choáng Ngợp Với 10 Biệt Thự Đẹp Xa Xỉ Nhất Tại Dubai

0
379
Tờ The Richest vừa tiết lộ những biệt thự đắt nhất Dubai với tiện nghi xa hoa và giá bán lên tới hàng chục triệu USD.
1. Căn penthouse ở khách sạn Palm Jumeirah, Dubai, giá 49 triệu USD: chung cư có tên One trong khách sạn Palm Jumeirah là một trong rất nhiều biệt thự đắt nhất Dubai. căn hộ xa hoa này gồm 7 phòng ngủ, 8 căn phòng tắm và một sân thượng rộng lớn. Mặc vậy, khách sạn này vẫn đang thi công và được dự kiến có được hoàn thành vào năm 2017.
Những kiến trúc biệt thự xây dựng đẹp và đắt nhất >>> http://khonggiandep.pro/biet-thu
2. Căn biệt thự Emirates Hills 10 phòng ngủ, giá 48 triệu USD. Emirates Hills là 1 trong những khu chung cư đắt đỏ ở Dubai được ví như khu nhà giàu Beverly Hills ở Mỹ. Biệt thự này có một hồ bơi, thư viện và rạp chiếu phim phòng rộng rãi.
3. Biệt thự Emirates Hills 8 phòng ngủ, giá 34,8 triệu USD: Biệt thự này gồm 8 căn phòng ngủ trang bị phòng tắm riêng.
4. Căn penthouse 5 phòng ngủ ở tòa nhà Burj Khalifa, giá 27,7 triệu USD: Đây là căn hộ penthouse to nhất có được xây dựng ở Dubai sản xuất tầm nhìn đẹp ra toàn thành phố.
5. Biệt thự Emirates Hills giá 23,1 triệu USD: Dinh thự đắt đỏ này nằm gần sân golf nổi tiếng và 1 hồ nước yên tĩnh. Nó có được thiết kế mang một phong cách riêng hiện đại của Đức. những đẹp mắt gồm tầng hầm lớn, nhà để xe cất được 5 ô tô, một căn phòng tập thể dục, căn phòng massage và một nhà hát cá nhân. Ngoài ra, biệt thự còn mang bể sục và thang máy để di chuyển.
6. Biệt thự Palm Jumeirah 6 phòng ngủ, giá 20,4 triệu USD. Biệt thự xa hoa này sở hữu ban công lớn và sân thượng với tầm nhìn đẹp nhất ra biển. đặc biệt, nó tiêu dùng khoa học nhà tối ưu giúp gia chủ có thể điều khiển tất cả hầu hết vật dụng trong nhà bằng điện thoại di động.
7. Biệt thự Renaissance Emirates Hills 3 căn phòng ngủ, giá 18,7 triệu USD.
8. Biệt thự Palm Jumeirah Frond P, hơn 17 triệu USD: Là sản phẩm của kiến trúc sư người Ý, biệt thự mang nét kiến trúc chạm khắc vô cùng độc đáo như là trần nhà và đèn chùm 80kg cao 3,5m.
9. Biệt thự Emirates Hills 6 gian phòng ngủ với giá 16,6 triệu USD: Biệt thự này phô trương sự sang trọng có khuôn ngà và mạ vàng, đài phun nước hai tầng ở sảnh chính.
10. Căn Penthouse 6 phòng ngủ ở Dubai Marina, giá gần 15 triệu USD: Tòa căn hộ Elite ở Dubai Marina với không gian sàn rộng hơn 3800m2 và nằm trên cùng là căn penthouse tuyệt đẹp nhất giá gần 15 triệu USD.
Chiêm ngưỡng thêm nhiều mẫu biệt thự hiện đại trong năm 2016 >>> www.khonggiandep.pro/tag/biet-thu-hien-dai
Nguồn Tin Thế Giới

Bình luận đã bị đóng.